Bế mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần thứ V-2023

Sau 26 trận đấu đầy sôi nổi và kịch tính diễn ra vào các sáng thứ 7 và Chủ nhật từ ngày 23/9/2023 đến 8/10/2023, sáng nay (8/10), tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai (số 5 đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V – năm 2023.
IMG_20231008_180449
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho FC Vinataba.

Tham dự lễ Bế mạc có ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC giải, ông Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa… cùng đại diện 12 đội bóng, đại diện các nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông, báo chí, người hâm mộ giải đấu.

IMG_20231008_180430
Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu Bế mạc, nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng BTC cho biết: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V – năm 2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Năm nay là mùa thứ 5, mặc dù diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn sau dịch Covid-19, nhưng công tác tổ chức và sự tham gia của các đội bóng, sự ủng hộ của các nhà tài trợ… đã làm nên giải thành công. Về chất lượng chuyên môn, sau mỗi mùa giải đã được nâng lên rất nhiều, sức lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn, không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao mà còn tạo được sự giao lưu, gặp gỡ, gắn bó, cùng phát triển giữa các cơ quan báo chí với doanh nghiệp.

Năm nay FC Truyền hình chống hàng giả không đạt giải tuy nhiên cũng là dịp để trung tâm có thời gian giao lưu với các đồng nghiệp trong ngành báo và gặp gỡ các doanh nghiệp cũng như rèn luyện tinh thần thể thao cho cán bộ nhân viên trung tâm. Hứa hẹn những mùa giải sau trung tâm truyền hình chống hàng giả sẽ có những bứt phá.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

IMG_20231008_180450
Đội vô địch – FC Vinataba ăn mừng chiến thắng.
IMG_20231008_180454
Huy chương Vàng: FC Vinataba.
IMG_20231008_180448
Huy chương Bạc: FC MBBank.
Huy chương Đồng
Huy chương Đồng: FC Doanh nghiệp và Thương hiệu.
Cầu thủ XX
Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm và ông Hà Trung Kiên – Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin trao giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Hiệp – Hiệp Châu của đội Vinataba. 
Vua phá lưới
Chủ tịch hội đồng thành viên Vinataba ông Hồ Lê Nghĩa trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Hoàng Bắc đến từ đội Vinataba.
IMG_20231008_180439
Ông Lê Trọng Anh – Giám đốc marketing nhãn hàng Richermilk và ông Hà Trung Kiên – Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Văn Mậu đến từ đội Vinataba.
Tổ trọng tài
Ông Hoàng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty CP Tổ chức sự kiện và Truyền thông FAG – Phó trưởng ban tổ chức giải trao thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc nhất.
IMG_20231008_180444
Giải Fair Play: Ông Hoàng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty CP Tổ chức sự kiện và Truyền thông FAG – Phó trưởng ban tổ chức giải trao thưởng Fair Play cho đội An Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array
Hành vi tiêu dùng của thế hệ Gen Z
Chưa phân loại, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Case study sunlight tại thị trường Việt Nam
Bài viết nổi bật, Thông tin hữu ích, Tin tức
Bí quyết vàng trong kinh doanh của người Do Thái
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Các hình thức tổ chức ra mắt sản phẩm mới
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Văn hóa doanh nghiệp là gì?
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức

Gọi điện ngay