Giải bóng đá báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 5 chính thức khởi tranh

Ngày 23.9.2023 tại sân vận động Hoàng Mai giải bóng đá báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chính thức được khai mạc. Đây là lần thứ 5 giải đấu báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp được tổ chức với sự tham gia của 12 đội bóng trong đó có 3 cơ quan báo chí và 9 đội đội đơn vị doanh nghiệp.

Đây cũng là lần thứ 3 trung tâm truyền hình chống hàng giả tham dự giải đấu báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây là dịp để anh em báo chí có thời gian gặp gỡ, giao lưu cũng như giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sự góp mặt của 9 đơn vị doanh nghiệp cũng như sự đồng hành, ủng hộ của nhiều đơn vị tài trợ có tiếng như Vietjet Air, Doji, Massan,…chứng tỏ sự đánh giá cao của cộng đồng tới giải đấu báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Nguyễn Nam Thắng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Qua 4 mùa giải trước đó và bước sang năm nay là mùa thứ 5, giải đã liên tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các đội bóng. Xét về chất lượng đội hình của các đội tham gia giải cũng như công tác tổ chức năm nay, chúng tôi hoàn toàn có niềm tin về một mùa giải đấu thành công rực rỡ”.

Dự và phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME) đã có những chia sẻ, đánh giá cao về công tác của ban tổ chức cũng như năng lực và sự nhiệt tình của các đội bóng tham gia. Ông Nguyễn Ngọc Quang hy vọng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới và góp phần lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, kết nối giữa các cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Là khách mời danh dự của giải đấu, Cựu tuyển thủ Quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm cũng chia sẻ niềm vui khi lần đầu được đến và tham dự một lễ khai mạc giải bóng đá phong trào giữa các cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Năm nay Trung tâm truyền hình chống hàng giả lấy logo Khởi Nghiệp Media để in trên áo đấu nhằm giới thiệu đứa con tinh thần mới tới công chúng.

Giải đấu sẽ diễn ra các buổi sáng thứ 7, CN từ 23/9/2023 tới 8/10/2023 tại sân vận động quận Hoàng Mai

Chúng tôi sẽ thường xuyên đưa tin giải đấu

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của trung tâm truyền hình chống hàng giả tại trận khai mạc

Content Writer

Nhung Mar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array
Hành vi tiêu dùng của thế hệ Gen Z
Chưa phân loại, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Case study sunlight tại thị trường Việt Nam
Bài viết nổi bật, Thông tin hữu ích, Tin tức
Bí quyết vàng trong kinh doanh của người Do Thái
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Các hình thức tổ chức ra mắt sản phẩm mới
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức
Văn hóa doanh nghiệp là gì?
Bài viết nổi bật, Đọc gì hôm nay, Thông tin hữu ích, Tin tức

Gọi điện ngay